Báo giá mạng Viettel hcm

Báo giá mạng Viettel hcm

Báo giá mạng Viettel hcm
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Nội Dung Chính [Hide]

Chuyên mục hỏi đáp về Báo giá mạng Viettel

Tổng đài Viettel báo không lắp đặt được cáp thì phải làm gì ?

– Nếu đó là tin chính xác từ tổng đài, điều đó có nghĩa là hiện tại Viettel đang hết thiết bị cung cấp hoặc cơ sở hạ tầng tại khu vực đó là không đủ tiêu chuẩn để lắp đặt mạng với đường truyền ổn định. Giải quyết khắc phục vấn đề này, khách hàng có thể tạm thời sử dụng cáp đồng (ADSL), sau một thời gian khi khu vực có thể triển khai lắp cáp quang, khách hàng có thể được chuyển đổi cáp miễn phí.

Làm thế nào để biết gói cước mình đang dùng là phù hợp ?

Có 2 cách đơn giản:

– Xem giá cước in trên bản nghiệm thu hoặc xem lại hợp đồng đã ký của Viettel.

– Kiểm tra trực tiếp qua tổng đài CSKH – 18008198 – nhấn phím số 3.

Tôi muốn nâng cấp lên gói internet với tốc độ cao hơn ?

Hình thức 1 – Chuyển từ cáp đồng sang cáp quang

– KH trả lại thiết bị nếu có

– KH không phải tiếp tục cam kết với gói dịch vụ cũ

– Thao tác chuyển mạng rất đơn giản, chỉ cần ký hợp đồng bổ sung

Hình thức 2 – Chuyển từ cáp quang lên gói cao hơn

Việc đăng ký lên gói cước tiêu chuẩn cao hơn, khách hàng có thể đến cửa hàng hệ thống Viettel tại Hồ Chí Minh.

Tạm ngưng sử dụng dịch vụ internet cáp quang của Viettel cần các thủ tục gì ?

– Khác với di động, việc hủy gói cước khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND, giấy giới thiệu, để có thể làm thủ tục tạm ngưng tại cửa hàng gần nhất

Cáp quang Viettel truy cập ra nước ngoài có ổn định và tốt không ?

– Dung lượng đường truyền của Viettel ngoài phạm vi Việt Nam là 32 Gbps, lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cùng với sự dày đặc của tuyến cáp quang dài nhất đất nước, Viettel sẽ cung cấp một đường truyền mạng ổn định và an toàn xuyên suốt quá trình sử dụng.


Sai lầm khi lựa chọn nhà cung cấp mạng cáp quang

Khi có nhu cầu lắp đặt cáp quang, khách hàng thường chọn địa chỉ nơi lắp đặt cáp quang Viettel gần mình mà không lưu ý đến sự uy tín của nhà mạng. Đó là suy nghĩ sai lầm của một bộ phận người dùng. Bởi lẽ, cũng như những gì chúng tôi đã từng nói về chất lượng, gói cước cao cấp hơn không phải bao giờ cũng là tốt và phù hợp hơn. Tương tự với vị trí xa gần, việc lựa chọn nhà cung cấp mạng ở gần không đồng nghĩa với việc họ có thể mang đến cho bạn một gói cước tốt với tốc độ chất lượng cao.

Chính vì thế, nên sáng suốt lựa chọn, cân nhắc xem đâu mới thực sự là nhu cầu sử dụng và gói cước phù hợp cho bạn nhất để không những vừa sử dụng thoải mái, mà hằng tháng còn nhận được nhiều ưu đãi và chính sách hậu mãi lâu dài từ nhà cung cấp cáp quang Viettel uy tín nhất Hồ Chí Minh.

Các hộ gia đình hay các bạn trẻ, học sinh sinh viên ở Hồ Chí Minh hiện tại vừa phải trang trải rất nhiều về mặt tài chính. Nắm bắt và cảm thông được điều này, Viettel mạnh dạn phát triển thêm các gói hòa mạng với giá cước phù hợp, đảm bảo cho học sinh sinh viên vừa làm việc học tập, vừa có thể vui chơi thoải mái, phù hợp với nhu cầu của bản thân.


Vì sao nên chọn lựa cáp quang của Viettel ?

Tại sao phải là cáp quang của Viettel mà không phải là mạng nào khác ?

Với vai trò hiện thời là cung cấp mạng internet, Viettel là nhà mạng sau thời của VNPT và FPT, nhưng chất lượng dịch vụ mới chính là điều đáng nói. “Ra đời” không bao lâu, nhưng gói cước cùng sự ổn định về mặt mạng cáp quang không hề kém cạnh một nhà mạng nào, thậm chí có thể vượt mặt một số nhà mạng tiêu biểu. Sở dĩ có được điều này, nhờ vào tâm huyết của từng cá thể, qua đó tập đoàn nhà mạng quân đội mang đến cho tất cả mọi khách hàng sự tận tâm, ân cần, vì nhân dân phục vụ.

Nếu chất lượng là tiêu chí đầu tiên thì giá thành chính là điều khiến cho Viettel có thể tồn tại được trước các ông lớn và làm cho rất nhiều người ồ ạt đến sử dụng và đăng ký hòa mạng Viettel. Khi lắp đặt cáp quang Viettel, khách hàng sẽ được cam kết lựa chọn phù hợp cùng với mức chi phí hợp lí nhất. Mức giá mà nhà mạng đưa ra là tương xứng với chất lượng của các gói cước. Chính vì vậy, tùy thuộc vào mục đích và đối tượng sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng chọn được các gói cước phù hợp nhất cho mình.


Làm thế nào để cải thiện sóng Wifi ?

Hãy chú ý đến những nguồn làm nhiễu sóng. Không nên đặt wifi router gần điện thoại bàn hoặc lò vi sóng. Những vật dụng quen thuộc này dễ dàng làm cho đường truyền wifi bị nhiễu, làm tốc độ truy cập và truyền tải thông qua mạng Wifi bị suy giảm đáng kể.

Sử dụng thiết bị khuếch đại sóng

Không có loại wifi nào có thể phủ sóng trải đều trên khắp công trình. Tuy nhiên muốn mở rộng độ bao phủ, bạn có thể nhờ đến bộ khuếch đại sóng wifi (repeater hay range extende) là đã có thể sử dụng thoải mái trong phạm vi rộng hơn mà bạn mong muốn.

Tốc độ internet là yếu tố quan trọng để cân đo một mạng cáp quang chuẩn Viettel. Cùng theo dõi đoạn clip dưới đây để hiểu rõ hơn về tốc độ truy cập internet của Viettel nhé ! 


 

Giải đáp thắc mắc xoay quanh Báo giá mạng Viettel

Lắp đặt cáp quang Viettel được bảo hành gì ? Có kèm Wifi không ?

– Modem sử dụng cho cáp quang không phải là loại thông thường. Khác với cáp đồng ADSL chỉ có giá từ 500.000 ~ 1.000.000, modem cáp quang Viettel có giá từ 1.300.000 trở lên, và là hàng chính hãng của các thương hiệu có tiếng về trang thiết bị sản phẩm nhà mạng như Totolink, TP link, Draytek, … Thiết bị được cấp trong tình trạng mới 100% và kèm theo Wifi.

Việc kết hợp các gói dịch vụ khác của Viettel có làm đường truyền bị ảnh hưởng không ?

– Đối với một số hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng thêm truyền hình, mạng LAN hoặc wifi thì tốc độ truy cập vẫn được giữ ở mức ổn định và không bị ảnh hưởng, đúng với những gì chúng tôi đã cam kết trong hợp đồng được ký với khách hàng.

Khi lắp cáp quang Viettel tôi có được lắp kèm Wifi không ?

– Khách hàng yên tâm về điều này vì khi lựa chọn gói dịch vụ lắp đặt cáp quang đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được chọn kèm thiết bị modem wifi 4 cổng, được bảo hành tại chỗ, bảo trì tận nơi, và phục vụ tận tâm của nhân viên kỹ thuật.

Hộ gia đình 4 người có nên dùng cáp quang Wifi dung lượng dành cho cá nhân ?

– Dù với tốc độ truyền tải và sự ổn định kèm theo chất lượng mang lại cực kỳ cao, nhưng khách hàng cần phải hiểu được một điều là “rẻ hơn không đồng nghĩa với tốt hơn”. Dù mạng cáp quang Viettel có tốt và chất lượng đến đâu, việc lạm dụng quá nhiều người dùng vào một gói cước sẽ dẫn đến quá tải và thậm chí làm treo cả máy tính hoặc di động của bạn.

Lưu ý khi lắp đặt gói cước FTTH

– Khách hàng được miễn phí hoàn toàn khi chuyển từ gói cước có tốc độ thấp sang tốc độ cao.
– Chuyển đổi ngược lại từ tốc độ cao xuống thấp, chi phí sẽ là 200.000đ
– Nếu muốn đổi địa điểm khi chưa sử dụng được 12 tháng, chi phí sẽ là 500.000đ/lần.
– Muốn mua thêm 1 block IP tĩnh cần chi trả thêm số tiền là 500.000đ.
– Khôi phục sử dụng lại dịch vụ, Viettel không tính phí.

Những đặc điểm tiêu biểu của dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel

Tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh.

Đăng ký lắp đặt cực kì đơn giản.

Thời gian ký kết hợp đồng và triển khai luôn chính xác và nhanh chóng.

Chăm sóc phục vụ khách hàng với Hotline 24/7.


Một hệ thống mạng internet ổn định cần những gì ?

Báo giá mạng Viettel hcm

Do nhu cầu công việc cần một máy chủ với tốc độ và đường truyền mạng mạnh ổn định, nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn lắp đặt hoặc chuyển từ gói cước thường sang gói lắp đặt cáp quang của Viettel. Để tìm ra nhà cung cấp mạng phù hợp nhất hcm với chi phí ổn định và tốc độ truyền tải cao trong suốt quá trình sử dụng, hãy cùng đọc bài viết này và đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Cáp quang thay cho cáp đồng , tại sao không ?

Trong vài năm tính từ 2019 trở lại đây, Báo giá mạng Viettel không phải là điều đơn giản. Có thể nói lắp cáp quang lúc bấy giờ là điều xa xỉ. Đối tượng sử dụng khi đó, chỉ bao gồm các doanh nghiệp vừa và lớn, các chủ hộ có kinh phí đầu tư mới có thể sử dụng dịch vụ cáp quang. Còn hiện tại, do mức sống và thu nhập đã cao hơn thời trước, người dân hướng tới những gói dịch vụ internet với chất lượng cao hơn. Thông qua điều đó, cáp quang dần thâm nhập vào từng hệ thống và trở thành lựa chọn số 1, bất kể là với các hộ gia đình hay chủ đầu tư đơn lẻ. Với mức giá ngày càng rẻ, chỉ ngang bằng với chi phí đường truyền là cáp đồng. Thế nên, lời khuyên cho các bạn đó là nên lựa chọn cáp quang thay vì cáp đồng công nghệ ADSL.

Lựa chọn gói cước phù hợp với tiêu chí sử dụng

Mạng cáp quang không chỉ có một loại. Bạn nên đặt câu hỏi ra cho mình rằng nên lựa chọn thiên về tốc độ hay là về giá cước ? Trước tiên, phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình vào việc gì để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Cần tìm hiểu rõ xem nhà mạng có những gói cước nào, tốc độ truyền tải nhanh hay chậm, tốc độ đăng tải hình ảnh, giá cước định kỳ và ưu đãi khuyến mãi, … Và còn cần phải chú ý xem gói cước đó thích hợp cho nhu cầu sử dụng của cá nhân hay dùng trong môi trường văn phòng, tập thể.
Xem thêm thông tin về Báo giá mạng Viettel hcm tại đây !

*Đối với cá nhân

Nếu chọn theo hình thức này, khách hàng có thể được miễn phí lắp đặt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong suốt quá trình sử dụng. Đây là một số lợi ích mà KH có thể nhận được khi tham gia hòa mạng Viettel tại nhà với gói cước dành cho cá nhân và hộ gia đình.

Lợi ích

Giá cước rẻ, cam kết chất lượng tốt nhất

Tặng modem WIFI 4 cổng

Miễn phí lắp đặt 100%

Lắp đặt nhanh trong vòng 24h

Chi phí hòa mạng cực thấp

Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 2 giờ

Tư vấn lắp đặt, lựa chọn gói cước

Phục vụ nhiệt tình tận tâm.

*Đối với doanh nghiệp

Hệ thống mạng doanh nghiệp luôn phát sinh rất nhiều vấn đề bởi tốc độ đường truyền không ổn định, mạng yếu dẫn đến mất rất nhiều thời gian để công việc được hoàn thành một cách hiệu quả. Nếu bạn đang trong ngành sales, việc mạng bị mất kết nối bất ngờ có thể làm cho bạn mất đi một vài khách hàng tiềm năng. Và nếu sự cố này lặp lại nhiều lần trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy thu nhập cuối tháng của mình tỉ lệ nghịch đến mức nào. Chính vì thế, việc lựa chọn đúng loại cáp quang và mạng internet cho doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Và chắc chắn rằng, việc lựa chọn lắp đặt cáp quang là phương án tốt nhất và khả thi nhất để có thể khắc phục được tất cả những vấn đề đau đầu mà bạn đang gặp phải.

Lợi ích dịch vụ

Tốc độ download và upload tương xứng

Lưu trữ dữ liệu công nghệ đám mây

Miễn phí hòa mạng cho mượn thiết bị

Gói cước đa dạng FAST60, FAST 80, FAST100, FAST120

Lắp đặt 18 tháng được tặng 4 tháng sau khi trừ hết cước trả trước.

Lựa chọn gói cước hợp lý với Báo giá mạng Viettel hcm

Xác định các yếu tố để chọn ra gói cước theo các điều sau :

1. Đối tượng + khu vực lắp đặt mạng internet nhà cá nhân, hộ gia đình, hay văn phòng, cơ quan ?

2. Ước lượng số máy tính sử dụng mạng cáp quang Viettel là bao nhiêu ?

3. Chi phí và ngân sách bạn có so với gói cước mà bạn chọn đã phù hợp chưa ?

Thông tin cụ thể về lắp đặt internet

Đối với các cá nhân, hộ gia đình nhỏ

Nếu nhu cầu hằng ngày liên quan đến mạng internet thường là sử dụng Facebook, xem Youtube, đọc tin tức báo mạng, các trang rao vặt, lướt web, nghe nhạc, … khách hàng chỉ cần gói cước từ 10MB đến 15MB là đảm bảo.

Tuy nhiên đối với những khu vực có nhiều máy tính hoạt động, và cả máy tính bàn, điện thoại, Ipad sử dụng cùng lúc cần sử dụng gói cước 20MB để có thể ổn định được tốc độ đường truyền và chất lượng cáp quang.

Ở mức cao hơn, đối với những khu vực sử dụng internet để chơi game, upload hoặc đăng tải dữ liệu đồ họa nhiều thì cần dùng gói cước tầm 30MB trở lên.

Đừng quá lo lắng vì độ chênh lệch giá cước giữa các gói chỉ tầm 50-70 nghìn đồng nhưng khá phù hợp và đảm bảo được nhu cầu sử dụng trong suốt tháng.

Với số lượng máy tính đồng loạt truy cập vào mạng internet tầm 15-20 máy tính, gói cước 20MB đến 30MB là lựa chọn phù hợp. Với những doanh nghiệp hoạt động trên môi trường internet nhiều như kinh doanh online, thiết kế web, sử dụng các gói Quốc tế như FAST100, FAST120, …

Đối với các điểm truy cập internet công cộng

Gói cước FTTH Pub riêng biệt là lựa chọn phù hợp nhất, khách hàng có nhu cầu mở tiệm Internet đương nhiên nên sử dụng gói này. Khi đăng ký gói này quý khách sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn.


Khắc phục sự cố cáp quang Viettel II

Đứt cáp quang AAG

Từ năm 2014, tuyến cáp quang biển AAG liên tục gặp những sự cố hy hữu làm ảnh hưởng đến quá trình truyền tải. Đây là tuyến cáp quang dài nhất với độ dài 20.000km nối từ Hòa Kỳ đến Đông Nam Á. Đây là trường hợp mà chúng ta không thể tác động được gì ngoài việc chờ đợi đội ngũ bảo trì đến khắc phục lỗi cáp.

Chia sẻ mạng quá nhiều làm ảnh hưởng đến tốc độ tải

Mạng Viettel đưa ra rất nhiều gói cước với tốc độ khác nhau nhằm phù hợp với số lượng người truy cập và mục đích sử dụng. Nhưng để tiết kiệm được một khoản chi phí, khá nhiều gia đình lựa chọn phương pháp sử dụng chọn gói cước thấp và chia ra cho hàng xóm quanh mình sau đó tính phí hằng tháng. Điều này không những không mang lại hiệu quả đúng nghĩa mà còn làm cáp quang Viettel chậm đi do quá đông lượng người truy cập vào cùng một thời điểm.

Ưu và nhược điểm của cáp quang Viettel

 Ưu điểm

Tốc độ đường truyền mạng ổn định dù là trong hay ngoài nước. Đặc biêt tốc độ truyền tải ngoài nước của Viettel là rất tốt. Trong những ngày cáp quang AAG gặp sự cố thì mạng Viettel vẫn bảo đảm được sự ổn định cho người sử dụng.

Mạng Viettel ít bị chặn (blocked) bởi bảo mật WordPress và facebook, điều đó chứng tỏ thậm chí những ông lớn cũng trở nên “hợp rơ” với cáp quang Viettel.

Facebook thật ” khéo chiều ” người dùng khi cập nhật tính năng mới
giúp tìm kiếm Wifi thông qua APP Free Wi-Fi Spot.

 Nhược điểm

Các gói cước thường không được giảm chi phí dù đã quá rẻ. Nhưng chất lượng mang lại là không đổi, và không chỉ Viettel mà bất cứ tập đoàn nào cũng cần có được lợi nhuận từ việc kinh doanh. Hạn chế lớn nhất của Viettel là làm sao truyền tải được điều đó với khách hàng mà không làm họ hiểu sai về điều này.

Dù phủ sóng rộng khắp toàn quốc, nhưng ở một số vùng sâu vùng xa, nông thôn, Viettel chưa thật sự có được hệ thống cơ sở hạ tầng tốt. Chính vì thế khi đăng ký lắp đặt ở những khu vực này, khách hàng có thể gặp phải một số vấn đề khó khăn không mong muốn.

Cáp quang là gì ? Ưu điểm nổi bật của cáp quang so với cáp đồng ADSL ?

Cáp quang, hay còn gọi là sợi Fiber optic, được hiểu là một loại cáp viễn thông, được làm bằng thủy tinh hoặc sợi nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Sợi cáp dài và có đường kính mỏng như sợi tóc, nhiều sợi xếp trong bó, bọc lại trong một lớp phủ gọi là Jacket, có thể truyền tín hiệu đi trong một khoảng cách cực xa. Không như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang ít bị nhiễu sóng, tốc độ truyền tải dữ liệu cao và truyền đi ổn định trong thời gian lâu dài.

So sánh cáp quang Viettel với cáp đồng ADSL

BẢNG SO SÁNH

         Yếu tố so sánh                              Cáp đồng ADSL                                   Cáp quang FTTH
Môi trường truyền tín hiệu Cáp đồng truyền bằng tín hiệu điện Cáp quang, truyền tín hiệu bằng ánh sáng
Tốc độ truyền dẫn Không cân bằng. Download > Upload => tối đa 20Mbps Download= Upload, tối đa cho phép 10Gbps
Tốc độ cam kết ra quốc tế Thường không có cam kết >=256 Kbps
Bảo mật Bảo mật thấp, dễ gây ảnh hưởng đến máy chủ và hệ thống dữ liệu Độ bảo mật cao, tốc độ được bảo đảm trong suốt quá trình truyền tải.
Chiều dài cáp Tối đa là 500m để đạt sự ổn định Lên tới 10Km
Độ ổn định Bị ảnh hưởng của nhiều môi trường. Tín hiệu thu được chỉ đạt 80% so với cam kết Cao và không bị ảnh hưởng do thời tiết, có thể đạt tốc độ tối đa
Khả năng ứng dụng các dịch vụ upload cao cấp Không phù hợp vì tốc độ thấp. Modem không hỗ trợ Wireless. Rất phù hợp vì tốc độ cao và có thể tùy biến tốc độ download và upload. Modem hỗ trợ Wireless.

Ưu điểm nổi bật của Báo giá mạng Viettel hcm

Cáp quang so với cáp đồng

– Chất lượng đường truyền ổn định hơn, giảm thiểu tối đa việc nhiễu sóng điện từ.

– Tăng khả năng chống chịu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

– FTTH đặc biệt tương thích hiệu quả với các dịch vụ liên quan đến dẫn truyền dữ liệu, truyền tải âm thanh hình ảnh như Game Online, IPTV truyền hình tương tác, VoD xem phim theo yêu cầu, …

– Tốc độ download tối đa lên đến 10 Gigabit/giây, nhanh gấp 200 LẦN so với ADSL chỉ có 2 Megabit/s.

– Lượng sợi cáp trong Jacket mỏng hơn => chứa được nhiều sợi Fiber hơn => tăng dung lượng tải.

– Sợi được cấu tạo KHÔNG bằng điện, nên không có khả năng gây cháy và vô hại với người sử dụng.

– Cáp quang còn là nguồn dẫn truyền lí tưởng cho những loại thông tin, dữ liệu dạng số của mạng máy tính.

Bạn đau đầu vì mạng Internet nhà mình download chậm ?

Đường truyền cáp mạng thường xuyên chập chờn ?

Lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất ? 

Rất đơn giản ! Hãy sử dụng Báo giá mạng Viettel hcm của chúng tôi !!!

 

 Chất lượng cao – Băng thông rộng – Tốc độ ổn định 

 CHẦN CHỜ GÌ NỮA, HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐI NÀO !!!  

Các bước lắp đặt mạng Internet của Viettel

Tư vấn hỗ trợ

Khách hàng gọi đến Hotline: 0961.332.732 và cung cấp địa chỉ cần lắp đặt. Sau đó chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn và đưa ra các gói cáp quang hcm cho Khách hàng.

Khảo sát

Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát địa điểm và làm hợp đồng. Quá trình này không có gì phức tạp và không tốn nhiều thời gian.

Tiến hành thi công lắp đặt mạng cáp quang

Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật để lắp cáp. Thường mất 3-5 ngày và không tính ngày lễ, T7, CN. Sau khi lắp xong nhân viên sẽ kéo cáp về, hòa mạng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị cho bạn.