Lưu ý khi hòa mạng Internet

Lưu ý khi hòa mạng Internet

Lưu ý khi hòa mạng Internet
8.4 trên 10 được 10 bình chọn

Ngày nay nhu cầu của con người càng phát triển và theo đó chúng ta cũng không thể thiếu wifi trong môi trường đang phát triển. Vì thế nó có tầm quan trọng trong cuộc sống của mỗi người và cũng không thể bỏ qua môi trường làm việc của mỗi người.

Nên chúng ta phải cần lưu ý những điều này:

_Vị trí đặt router.

Theo chuyên gia lắp đặt router thì các bạn nên đặt ở giữa nhà và để nó ở chỗ cao thì đường truyền của nó mới truyền được tối đa.Không nên đặt nó ở dưới đất mà chung ta hãy đặt nó lên bàn và cho ăng ten của router theo chiều thẳng đứng.

Không nên đặt router gần các vật kim loại vì nó sẽ làm nhiễu đường truyền của chúng ta. Gỗ thì nó có thể truyền xuyên qua được còn đối với kim loại thì nó không thể truyền tải được.

_Những nguồn làm nhiễu sóng.

Đối với nhiều người khi lắp đặt wifi thì họ ít chú ý về những cơ bản khi lắp nên để router ở đâu là hợp lý và hong bị nhiễu sóng. Và họ cũng hong biết một số đồ vật họ thường sử dụng hàng ngày là có thể làm nhiễu sống rất mạnh. Đó la điện thoại bàn và lò vi sóng những thứ đó nó sẽ làm đường truyền của chúng ta đi rất chậm. Vì vậy bạn lưu ý khi lắp đặt và hãy để router xa các vật cần lưu ý ở trên.

-Lựa chọn gói cước phù hợp:

Bạn sẽ lựa chọn thiên về tốc độ hay giá cước? Trước tiên, bạn phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình vào việc gì để lựa chọn gói phù hợp. Vì thế bạn nên chọn nơi nhà mạng có những gói cước nào để có thể phù hợp với nhu cầu bạn cần.

Nếu là cửa hàng internet hay là các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng cao thì cần xem xét thêm các tiêu chí: modem, dịch vụ hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.  Cho nên chúng ta hãy thận trọng chọn những nơi có uy tín khi chúng ta gặp sự cố trên thì chúng ta được hỗ trợ và tư vấn để khắc phục những sự cố đó.